Thứ Bảy, 4 tháng 11, 2017

Cambridge Young Learners English Tests - Sách tiếng Anh cho Thiếu nhi (tập 1)

Tên eBook : Cambridge Young Learners English Tests Movers 1 Student's Book
Tác Giả : Cambridge ESOL
Nhà Xuất Bản : Cambridge University Press
Số Trang : 73
Định Dạng : PDF
Việc dạy tiếng Anh cho trẻ em mới bắt đầu học tiếng Anh là một việc rất khó khăn, đòi hỏi giáo viên và phụ huynh phải lựa chọn tài liệu phù hợp với độ tuổi của trẻ. Cuốn sách “Cambridge Movers 1” cung cấp cho các bạn những từ vựng, những hình ảnh trực quan sinh động giúp người học dễ dàng tiếp thu.
The Student’s Book contains three authentic Cambridge Movers papers. These colourful test papers contain engaging activities and attractive illustrations to motivate young learners at this level. They also provide an excellent opportunity for children, parents and teachers alike to familiarise themselves with the format of the test. A Movers Audio CD (which contains the listening sections of the tests) and a Movers Answer Booklet are also available separately.
Xem thêm:
Cambridge Young Learners English Tests - Sách tiếng Anh cho Thiếu nhi (tập 2)
Cambridge Young Learners English Tests - Sách tiếng Anh cho Thiếu nhi (tập 3)

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

TRUY CẬP

Free E-Book

Eng4VN là chuyên trang lưu trữ và chia sẻ tài nguyên ebook miễn phí đến tất cả mọi người. Các tài liệu được thu thập tại nhiều nguồn phổ biến và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những nội dung này. Nếu bạn là tác giả của những tài nguyên đã chia sẻ và lo ngại bản quyền, xin hãy nói cho chúng tôi biết! Xin trân trọng cảm ơn.
Comments

Contact Us

Tên

Email *

Thông báo *